• T7. Th6 3rd, 2023

sơn Epoxy Quận 10 và những tiêu chí lựa chọn

BySang

Th3 24, 2023

Sơn nền Epoxy nhà xưởng là một trong những dòng sơn được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam nhờ khả năng bám dính hoàn hảo, thân thiện và an toàn với môi trường. Đặc biệt là có tính ứng dụng cao trên nhiều bề mặt. Tuy nhiên, thị trường hiện nay tràn lan rất nhiều loại sơn epoxy giả, sơn epoxy kém chất lượng. Vậy cần lưu ý khi mua sơn epoxy như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

sơn Epoxy Quận 10 là gì?

Để biết được đâu là sản phẩm sơn Epoxy Quận 10 chất lượng và nắm được các lưu ý khi mua sơn epoxy, chúng ta cần tìm hiểu sơn epoxy là gì? Những đặc điểm của sơn Epoxy Quận 10 bao gồm những gì?

Về định nghĩa, sơn Epoxy Quận 10 là loại sơn được sản xuất từ epoxy gốc nhựa composite. Vì là gốc nhựa không chứa este, dòng sơn này chứa một khả năng bám dính hoàn hảo và tính kháng nước cực kỳ cao. Phần trung tâm của kết cấu này còn có cấu tạo phân tử 2 vòng benzen đặc biệt vững chắc, từ đó tạo ra tính dai và kháng nhiệt tốt. Sơn được chia làm hai phần chính là A và B khác nhau vì các phân tử Epoxy không tự gắn kết được với nhau. Phần A chủ yếu chứacác phân tử Epoxy cùng bột màu, dung môi và những hợp chất chất phụ gia khác, … Còn phần B chứa các chất đóng rắn nhằm tạo sự liên kết giữa các phân tử Epoxy lại với nhau.

Quy Trình Thi Công sơn Epoxy Quận 10 Chuẩn Chất Lượng

Để có một công trình hoàn hảo chuẩn chất lượng thì người thợ thi công cần làm tốt từ khâu chuẩn bị dụng cụ thi công và vệ sinh sạch sẽ bề mặt được thi công. Quy trình chuẩn của việc thi công sơn sàn epoxy gồm 3 bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công sơn Epoxy Quận 10

Bề mặt sàn được thi công cần phải được vệ sinh sạch sẽ bằng những dụng cụ vệ sinh chuyên dụng như hút bụi bề mặt sàn, mài sàn để tạo độ nhám, xử lý vết nứt nếu có, lau sạch dầu mỡ (nếu có), cạo bỏ lớp sơn cũ (nếu có).

Tham khảo sản phẩm sơn Epoxy giá rẻ tốt nhất dành cho bạn

Bước 2: Thi công lớp sơn Epoxy Quận 10

Lớp lót sàn epoxy có tác dụng chống kiềm hóa từ xi măng, làm tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ màu kế tiếp. Trộn 2 thành phần sơn theo tỷ lệ của nhà sản xuất đã đề ra sao cho thành một hợp chất đồng nhất trong vòng 3-5 phút. Tiến hành lăn lớp sơn lót sàn epoxy đầu tiên bằng rulo epoxy chuyên dùng.

Bước 3: Thi công sơn Epoxy Quận 10

Bước này là bước hoàn thiện, số lớp sơn yêu cầu tối thiểu 2 lớp. Lớp phủ sàn epoxy đầu tiên được thi công ngay khi đã thi công lớp lót khô. Thời gian cách nhau giữa các lớp khoảng 3 – 5 giờ đồng hồ.

Tại sao phải lựa chọn sơn Epoxy Quận 10 theo tiêu chí?

Hiện nay có rất nhiều vụ án về sơn lậu sơn giả đã được thành lập. Nhưng vẫn còn rất nhiều các sản phẩm sơn nhái tràn lan trên thị trường không thể kiểm soát được. Vì vậy mà khi mua sơn phải lưu ý và nên lựa chọn sơn epoxy theo một tiêu chí nhất định. Để phòng tránh rủi ro mua phải hàng chất lượng thấp giá thành cao.

Lý do nên thi công sơn epoxy

Khi lựa chọn đúng sơn Epoxy Quận 10 chất lượng tốt thì sơn sẽ phát huy được hết các lợi ích của nó như: Khả năng chịu lực, Chống thấm, Tính thẩm mỹ, kháng khuẩn, Tiết kiệm chi phí,…

Ngoài ra sơn Epoxy Quận 10 quyết định đến thẩm mỹ và tuổi thọ của công trình vậy nên cần lựa chọn sơn đúng theo các tiêu chí để đạt những hiệu quả như mong muốn.

Tổng kết

Trên thị trường sơn epoxy ở việt nam hiện nay rất đa dạng. Xác định được đơn vị thi công sơn epoxy cho sân nhà thi đấu đa năng trong nhà luôn là vấn đề với các chủ đầu tư luôn đau đầu để đưa ra lựa chọn chính xác nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *